Asia Forestry Management

English VersionThai VersionFacebookTwitterLinkedin
โบรชัวร์
ดาวโหลดแพ็คเกจการลงทุนของเอเชีย ฟอเรสตรี้ เพื่อศึกษารายละเอียดถึงโอกาสการลงทุนของเรา

ทรีด้อม ปั้นดาร์ อัล อูด รุกตลาดต่างประเทศดันยอดขายโตทะลุ 20%

Dar Al Oud

เดอะ ทรีด้อม กรุ๊ป เปิดแผนปี 57 รุกตลาดต่างประเทศ รับความต้องการผลิตภัณฑ์พรีเมียมกลุ่มน้ำหอมและผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่มีส่วนผสมของน้ำมันกฤษณาภายใต้แบรนด์ ดาร์ อัล อูด เร่งหาพันธมิตรและตัวแทนจำหน่ายในตะวันออกกลางและเอเชีย ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจน้ำมันกฤษณาครบวงจรระดับเอเชีย ด้วยยอดขายทะลุเป้า 4 ปีซ้อน โดยในปี 2556 ที่ผ่านมาสามารถสร้างยอดขายรวม 243 ล้านบาท โดยเพิ่มขึ้นจากปีก่อน 58%

แอนดรูว สตีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดอะ ทรีด้อม กรุ๊ป ผู้นำในการดำเนินธุรกิจผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันกฤษณาและไม้กฤษณาชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า บริษัทฯประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในปี 2556 จากทำตลาดเชิงรุกอย่างต่อเนื่องในการเปิดตลาดค้าปลีกในต่างประเทศ ทั้งในตะวันออกกลางและยุโรป โดยได้รับการตอบรับที่ดีมากในด้านคุณภาพของสินค้า โดยล่าสุดเราได้มีการเปิดออฟฟิศในดูไบในย่านเบิร์จ คาลิฟา ศูนย์กลางเศรษฐกิจและย่านธุรกิจชั้นนำแห่งตะวันออกกลาง รวมถึงออฟฟิศในประเทศอังกฤษ โดยตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นศูนย์กลางการกระจายสินค้าและรองรับการขยายธุรกิจของบริษัทในภูมิภาคดังกล่าว ทั้งนี้ แอนดรูว ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า

“กลยุทธ์การตลาดในปีนี้ บริษัทฯ จะเน้นการมองหาพันธมิตรหรือตัวแทนจำหน่ายที่มีศักยภาพและประสบการณ์ในการทำตลาดในแต่ละประเทศ รวมถึงมีความแข็งแกร่งทางด้านช่องทางการจัดจำหน่าย เพื่อช่วยผลักดันผลิตภัณฑ์แบรนด์ ดาร์ อัล อูด ของบริษัทฯไปยังกลุ่มลูกค้ามากขึ้น หลังจากที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ดาร์ อัล อูด ได้รับความเชื่อมั่นได้คุณภาพสินค้าจากผู้บริโภคมาแล้ว อีกทั้งเราเพิ่มการบริการโดยรับผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า โดยจัดตั้งทีมงานฝ่ายพัฒนาสินค้าที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน นอกจากนี้เรา

Dar Al Oud

ยังได้ปรับปรุงระบบ และปรับโฉมเว็บไซต์ให้มีความทันสมัย และสวยงาม เพื่อรองรับลูกค้าออนไลน์ ซึ่งถือว่ามีความสำคัญ และเติบโตอย่างมาก รวมถึงให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขายที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากขึ้น”

“เราได้เตรียมความพร้อมในทุกๆด้าน ทั้งการผลิต วิจัยและพัฒนาสินค้า เพื่อก้าวไปสู่ผู้นำในธุรกิจกฤษณาอย่างครบวงจรในระดับสากล เร่งทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งการพัฒนาทุกกระบวนการผลิตไปพร้อมๆกันเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคที่มีมากขึ้นอย่างก้าวกระโดดทุกปี อีกทั้งปริมาณความต้องการสินค้าในกลุ่มน้ำมันกฤษณาจากตลาดโลกก็มีทีท่าว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นสิ่งที่ชาวมุสลิมซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ใช้ในชีวิตประจำวัน และยังเป็นส่วนประกอบสำคัญในน้ำหอมแบรนด์ดังทั่วโลกอีกด้วย”

 

 

แอนดรูวเสริม พร้อมทั้งกล่าวถึงเป้าหมายยอดขายรวมของเดอะ ทรีด้อม กรุ๊ป ว่า “ปีนี้เราตั้งเป้าเพิ่มยอดขายรวมของทั้งกลุ่มไว้ไม่ต่ำกว่า 20% จากปี 2556”  

ข่าวล่าสุด

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

ทรีด้อม ต้อนรับ คณะผู้ลงทุนจากมาเลเซีย

มร.แอนโทนี่ เบลล์ (ยืนกลาง) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท ทรีด้อม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการบริหารจัดการโครงการไม้กฤษณาของประเทศไทย ให้การต้อนรับ คณะผู้ลงทุนในโครงการกฤษณา จากประเทศมาเลเซีย ในโอกาสเดินทางมาดูการดำเนินงาน การบริหารจัดการองค์กร รวมถึงเยี่ยมชมกระบวนการผลิตน้ำมันกฤษณา เพื่อสานต่อความร่วมมือในปัจจุบัน และในอนาคตต่อไป ณ สำนักงานใหญ่ กรุงเทพ และโรงงาน จังหวัดตราด เมื่อเร็วๆ นี้

Read more

รายงานพิเศษชี้ “ทรีด้อม” เป็นบริษัทส่งออกน้ำมันกฤษณาอันดับหนึ่งของไทย

จาก ‘รายงานอุตสาหกรรมน้ำมันกฤษณาในประเทศไทย’ ที่จัดทำโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลจิคอล [Technological University] ประเทศพม่า ซึ่งรายงานดังกล่าวแสดงข้อมูลของผู้ประกอบการธุรกิจน้ำมันกฤษณาของไทย โดยการนำเสนอภาพรวมตลาดน้ำมันกฤษณาทั้งค้าปลีก และค้าส่ง รวมไปถึงแนวโน้ม และโอกาสในการก้าวสู่ตลาดหลักแถบตะวันออกกลาง และตลาดน้ำหอมระดับโลก

Read more

ทรีด้อม มอบโชคทองรับปีใหม่

นางสาวฐิตาภา โรจนปัญญากุล (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ทรีด้อม (ประเทศไทย) จำกัด มอบโชคใหญ่ทองคำหนัก 1 บาท ให้แก่นายชานนท์ สิมลา (ขวา) ผู้โชคดีที่ร่วมลงทุนในโครงการกฤษณากับ ทรีด้อม ผู้นำในธุรกิจน้ำมันกฤษณาอันดับหนึ่งของประเทศไทย ในกิจกรรม “โปรแรง แจกจริง” ณ สำนักงานใหญ่ทรีด้อม อโศก เมื่อเร็วๆ นี้

Read more

น้ำมันกฤษณาไทยรุ่ง ตลาดซาอุฯ ต้อนรับอบอุ่น

มร. แอนดรูว สตีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดอะทรีด้อมกรุ๊ป เปิดเผยถึงความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในการส่งน้ำมันกฤษณาภายใต้แบรนด์ “ดาร์ อัล อูด” เข้าสู่ตลาดซาอุฯ ในงาน ซาอุดิ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ 2014 ณ กรุงเจดดาห์

Read more

การอัพเดททางทวิตเตอร์

เพื่อนทางเฟสบุ๊ค

คุณอยู่ที่: Home ข่าวล่าสุด ข่าว AFM ทรีด้อม ปั้นดาร์ อัล อูด รุกตลาดต่างประเทศดันยอดขายโตทะลุ 20%

บริษัท ที่เกี่ยวข้องกัน

Asia Forestry Management

 
Established in 2006 to implement environmentally sound forestry development projects.

We specialise in the management of Aquilaria plantations and the production of High Grade Oud Oils. The company works hand in hand with the local community, improving the local economy through its sustainable projects.