Asia Forestry Management

English VersionThai VersionFacebookTwitterLinkedin
โบรชัวร์
ดาวโหลดแพ็คเกจการลงทุนของเอเชีย ฟอเรสตรี้ เพื่อศึกษารายละเอียดถึงโอกาสการลงทุนของเรา

ทรีด้อม ปั้นดาร์ อัล อูด รุกตลาดต่างประเทศดันยอดขายโตทะลุ 20%

Dar Al Oud

เดอะ ทรีด้อม กรุ๊ป เปิดแผนปี 57 รุกตลาดต่างประเทศ รับความต้องการผลิตภัณฑ์พรีเมียมกลุ่มน้ำหอมและผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่มีส่วนผสมของน้ำมันกฤษณาภายใต้แบรนด์ ดาร์ อัล อูด เร่งหาพันธมิตรและตัวแทนจำหน่ายในตะวันออกกลางและเอเชีย ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจน้ำมันกฤษณาครบวงจรระดับเอเชีย ด้วยยอดขายทะลุเป้า 4 ปีซ้อน โดยในปี 2556 ที่ผ่านมาสามารถสร้างยอดขายรวม 243 ล้านบาท โดยเพิ่มขึ้นจากปีก่อน 58%

แอนดรูว สตีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดอะ ทรีด้อม กรุ๊ป ผู้นำในการดำเนินธุรกิจผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันกฤษณาและไม้กฤษณาชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า บริษัทฯประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในปี 2556 จากทำตลาดเชิงรุกอย่างต่อเนื่องในการเปิดตลาดค้าปลีกในต่างประเทศ ทั้งในตะวันออกกลางและยุโรป โดยได้รับการตอบรับที่ดีมากในด้านคุณภาพของสินค้า โดยล่าสุดเราได้มีการเปิดออฟฟิศในดูไบในย่านเบิร์จ คาลิฟา ศูนย์กลางเศรษฐกิจและย่านธุรกิจชั้นนำแห่งตะวันออกกลาง รวมถึงออฟฟิศในประเทศอังกฤษ โดยตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นศูนย์กลางการกระจายสินค้าและรองรับการขยายธุรกิจของบริษัทในภูมิภาคดังกล่าว ทั้งนี้ แอนดรูว ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า

“กลยุทธ์การตลาดในปีนี้ บริษัทฯ จะเน้นการมองหาพันธมิตรหรือตัวแทนจำหน่ายที่มีศักยภาพและประสบการณ์ในการทำตลาดในแต่ละประเทศ รวมถึงมีความแข็งแกร่งทางด้านช่องทางการจัดจำหน่าย เพื่อช่วยผลักดันผลิตภัณฑ์แบรนด์ ดาร์ อัล อูด ของบริษัทฯไปยังกลุ่มลูกค้ามากขึ้น หลังจากที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ดาร์ อัล อูด ได้รับความเชื่อมั่นได้คุณภาพสินค้าจากผู้บริโภคมาแล้ว อีกทั้งเราเพิ่มการบริการโดยรับผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า โดยจัดตั้งทีมงานฝ่ายพัฒนาสินค้าที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน นอกจากนี้เรา

Dar Al Oud

ยังได้ปรับปรุงระบบ และปรับโฉมเว็บไซต์ให้มีความทันสมัย และสวยงาม เพื่อรองรับลูกค้าออนไลน์ ซึ่งถือว่ามีความสำคัญ และเติบโตอย่างมาก รวมถึงให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขายที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากขึ้น”

“เราได้เตรียมความพร้อมในทุกๆด้าน ทั้งการผลิต วิจัยและพัฒนาสินค้า เพื่อก้าวไปสู่ผู้นำในธุรกิจกฤษณาอย่างครบวงจรในระดับสากล เร่งทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งการพัฒนาทุกกระบวนการผลิตไปพร้อมๆกันเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคที่มีมากขึ้นอย่างก้าวกระโดดทุกปี อีกทั้งปริมาณความต้องการสินค้าในกลุ่มน้ำมันกฤษณาจากตลาดโลกก็มีทีท่าว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นสิ่งที่ชาวมุสลิมซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ใช้ในชีวิตประจำวัน และยังเป็นส่วนประกอบสำคัญในน้ำหอมแบรนด์ดังทั่วโลกอีกด้วย”

 

 

แอนดรูวเสริม พร้อมทั้งกล่าวถึงเป้าหมายยอดขายรวมของเดอะ ทรีด้อม กรุ๊ป ว่า “ปีนี้เราตั้งเป้าเพิ่มยอดขายรวมของทั้งกลุ่มไว้ไม่ต่ำกว่า 20% จากปี 2556”  

ข่าวล่าสุด

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

ทรีด้อม ร่วมงานสัมมนา “Discover the Earth at Sub-meter Resolution” จัดโดย สทอภ. และสาธารณรัฐเกาหลี

ดร.ทีฮา ผู้เชี่ยวชาญพิเศษอาวุโสด้านการจัดการป่าไม้และภูมิศาสตร์สารสนเทศ บริษัท ทรีด้อม (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมงานสัมมนา “Discover the Earth at Sub-meter Resolution” จัดโดย สทอภ. ร่วมกับบริษัท SI Imaging Services (SIIS) สาธารณรัฐเกาหลี เพื่อให้ความรู้ด้านการให้บริการและการใช้ประโยชน์ข้อมูลจากดาวเทียมความละเอียดสูง KOMPSAT พร้อมกับผู้แทนหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และสถาบันการศึกษากว่า 100 คน ณ โรงแรมสวิสโฮเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ

Read more

องค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ [FAO] ร่วมกับ มูลนิธิปลูกต้นไม้วันนี้ [PATT Foundation] ชวนเยาวชนปลูกป่า ฉลองวันป่าไม้สากล

องค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ[FAO] ร่วมกับ มูลนิธิปลูกต้นไม้วันนี้ [PATT Foundation] เฉลิมฉลองวันป่าไม้สากล นำเยาวชน 8 สถานศึกษา จากกรุงเทพมหานคร และกาญจนบุรี ร่วมทำกิจกรรมพิเศษ Kids-2-Forest[คิดส์ ทู ฟอเรสต์] เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศน์ และตระหนักถึงความสำคัญของป่าไม้ พร้อมทั้งร่วมปลูกป่าในพื้นที่บ้านท่าทุ่งนา จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อเร็วๆ นี้

Read more

ดาร์ อัล อูด ต้อนรับเจ้าชายแห่งซาอุดิ ในงาน เวิลด์ ลักชัวรี่ เอ็กซ์โป 2015

มร.แอนดรูว สตีล (ยืนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดอะ ทรีด้อม กรุ๊ป ให้การต้อนรับเจ้าชายมูฮัมหมัด บิน อับดุลห์ รามาน บิน อับดุลละห์ อัล ไฟซาล (ที่ 2 จากขวา) [His Highness Prince Mohammed bin Abdulrahman bin Abdullah Al Faisal] ที่ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมบูท “ดาร์ อัล อูด” ในงานเวิลด์ ลักชัวรี่ เอ็กซ์โป 2015 โดยให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์น้ำมันกฤษณาคุณภาพเยี่ยมเป็นอย่างมาก สร้างความปลื้มปิติและขวัญกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพแก่ทีมงานอย่างยิ่ง ณ โรงแรม เดอะ ริซท์ คาลตัน กรุงริยาด ซาอุดิอาระเบีย

Read more

ดาร์ อัล อูด” เปล่งประกายความหรูหรา ด้วยสวารอฟสกี้คริสตัล

มร. แอนดรูว สตีล (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดอะ ทรีด้อม กรุ๊ป และนายวิโรจน์ สุขพิทักษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัทสวารอฟสกี้ (ประเทศไทย) จำกัด ฉลองความร่วมมือในโอกาสการสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ลิมิเต็ดอิดิชั่น ภายใต้ แบรนด์ “ดาร์ อัล อูด” ผลิตภัณฑ์น้ำมันกฤษณาชั้นนำ โดยใช้คริสตัลจากสวารอฟสกี้ประดับบนขวดแก้วบรรจุน้ำมันกฤษณา ที่จะวางจำหน่ายเป็นพิเศษในงานเวิลด์ ลักชัวรี่ เอ็กซ์โป 2015 กรุงริยาด ประเทศซาอุดิอาระเบีย ในวันที่ 11-13 มีนาคมนี้ เท่านั้น

Read more

การอัพเดททางทวิตเตอร์

เพื่อนทางเฟสบุ๊ค

คุณอยู่ที่: Home ข่าวล่าสุด ข่าว AFM ทรีด้อม ปั้นดาร์ อัล อูด รุกตลาดต่างประเทศดันยอดขายโตทะลุ 20%

บริษัท ที่เกี่ยวข้องกัน

Asia Forestry Management

 
Established in 2006 to implement environmentally sound forestry development projects.

We specialise in the management of Aquilaria plantations and the production of High Grade Oud Oils. The company works hand in hand with the local community, improving the local economy through its sustainable projects.